Chia sẻ kinh nghiệm thi công thép sàn chuẩn. (VIDEO có trong bài viết)

Đặng Hiệp
Đăng vào 16/07/2020
162 lượt xem

Xin chào các chủ đầu tư thông thái và các bạn độc giả đáng yêu đang đọc bài "Chi sẻ kinh nghiệm thi công thép sàn chuẩn" của Da House thân mến!

Việc tự giám sát thi công đã trở thành việc quan trọng nhất của chủ đầu tư sau khi đã trọn được đơn vị thiết kề và đơn vị thi công phù hợp.

Trong rất nhiều hạng mục giảm sát thi công, thì giám sát thi công đan thép sàn trước khi đổ bê tông là việc rất cần lưu tâm của mọi chủ đầu tư. Vì rất nhiều trường hợp chủ đầu tư quá tin tưởng đơn vị thi công, nên đã dẫn đến việc tiền thì mất mà hạng mục thi công không được như ý muốn. Thời gian thi công kéo dài, vốn đầu tư bị phát sinh quá nhiều mà không đáng có.

Hơn nữa, khi không giám sát công tác thi công đan thép sàn, chủ đầu tư sẽ không thể biết được vật liệu dùng thi công cho công trình của mình có đạt chuẩn hay không, có đúng với số tiền mình bỏ ra hay không? Đơn vị thi công đan thép sàn có chuẩn hay không?

Vậy thì làm sao để giám sát và phân biệt đơn vị thi công đan sát sàn trước khi đổ bê tông có chuẩn hay không? Dựa vào đâu để biết vật liệu dùng thi công cho công trình của mình đạt chuẩn? Quy chuẩn nào để đánh giá đơn vị thi công, thi công đan thép sản chẩn?

Để giúp chủ đầu giải quyết được những vấn đề nhức nhói trên, Da House xin mời các chủ đầu tư và các bạn độc giả xem video "Chi sẻ kinh nghiệm thi công thép sàn chuẩn" dưới đây do đội ngũ giám sát thi công trên 8 năm kinh nghiệm của Da House, thực hiện tại công trình Bệt Thự hiện đại 5 tầng ở Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói.

Để công trình tâm huyết của mình được hoàn thiện ứng ý nhất, thì lời khuyên chân thành của Da House dành cho các chủ đầu tư và các bạn độc giả là chúng ta nên có đủ kiến thức giám sát thi cônng trước khi bắt tay vào việc chọn đơn vị thi công. Và hãy xem tiếp những video trong chuyên mục "Chia sẻ kinh nghiệm thi công" trên channel youtube của Da House, do đội ngũ giám sát thi công có trên 8 năm kinh nghiệm của Da House, thực hiện tại công trình Bệt Thự Hiện Đại 5 tầng ở Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội được công ty chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói trong năm 2020.

Link channel youtube của Da House: https://www.youtube.com/channel/UCbrKUfThiJQkA5mizD2efZA/

HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM:

Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều

Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất

Cung cấp hồ sơ chi tiết nội thất (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, quy cách kỹ thuật)

Thiết kế chi tiết trần, tường, sàn

Thiết kế chi tiết hệ thống điện, nước, mạng

Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh (nếu có)

Các kiến trúc sư tại DA HOUSE có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

Tags:

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn cách thức thực hiện một dự án thiết kế giữa công ty DAHOUSE và khách hàng, công ty chúng tôi đưa ra nội dung mô tả quy trình làm việc như sau :

Quy trình làm việc
01
KÝ HỢP ĐỒNG
02
Ký hợp đồng, đặt cọc, khảo sát hiện trạng
03
THIẾT KẾ SƠ BỘ
Lên phương án và chốt mặt bằng, phối cảnh 3D, ký hợp đồng tạm ứng
04
TRIỂN KHAI HỒ SƠ
Hồ sơ: kiến trúc + kết cấu + điện nước, Khái toán tổng mức đầu tư, tạm ứng
05
BÀN GIAO HỒ SƠ
Bàn giao hồ sơ bản vẽ: 02 bộ A3. Thanh toán giá trị còn lại hợp đồng
06
GIÁM SÁT TÁC GIẢ
Giám sát hiện trường khi có yêu cầu từ chủ đầu tư

Bạn thích sản phẩm của chúng tôi?
Chúng tôi cung cấp các thông tin xây dựng chuyên môn, giúp quý khách có thể chọn được những mẫu thiết kế xây dựng nhà ở ưng ý nhất
Đăng ký