Da House chia sẻ kinh nghiệm xây tường 10 và tường 20. (VIDEO có trong bài viết)

Đăng vào 17/07/2020
980 lượt xem

Xin chào các chủ đầu tư thông thái và các bạn độc giả đáng yêu đang đọc bài "Chi sẻ kinh nghiệm thi xây tường 10 và tường 20" của Da House thân mến!

Cách xây tường đúng kỹ thuật- bạn đã biết chưa? Nên chọn vậy liệu nào, tổ chức thi công ra sao? Trước khi xây cần chuẩn bị những gì?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp ngay trong video "Chia sẻ kinh nghiệm thi xây tường 10 và tường 20" dưới đây do đội ngũ giám sát thi công trên 8 năm kinh nghiệm của Da House, thực hiện tại công trình Bệt Thự hiện đại 5 tầng ở Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội được chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói.

Để công trình tâm huyết của mình được hoàn thiện ứng ý nhất, thì lời khuyên chân thành của Da House dành cho các chủ đầu tư và các bạn độc giả là chúng ta nên có đủ kiến thức giám sát thi cônng trước khi bắt tay vào việc chọn đơn vị thi công. Và hãy xem tiếp những video trong chuyên mục "Chia sẻ kinh nghiệm thi công" trên channel youtube của Da House, do đội ngũ giám sát thi công có trên 8 năm kinh nghiệm của Da House, thực hiện tại công trình Bệt Thự Hiện Đại 5 tầng ở Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội được công ty chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói trong năm 2020.

Link channel youtube của Da House: https://www.youtube.com/channel/UCbrKUfThiJQkA5mizD2efZA

HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ BAO GỒM:

Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều

Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất

Cung cấp hồ sơ chi tiết nội thất (kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, quy cách kỹ thuật)

Thiết kế chi tiết trần, tường, sàn

Thiết kế chi tiết hệ thống điện, nước, mạng

Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh (nếu có)

Các kiến trúc sư tại DA HOUSE có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

Tags:

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn cách thức thực hiện một dự án thiết kế giữa công ty DAHOUSE và khách hàng, công ty chúng tôi đưa ra nội dung mô tả quy trình làm việc như sau :

Quy trình làm việc
01
KÝ HỢP ĐỒNG
02
Ký hợp đồng, đặt cọc, khảo sát hiện trạng
03
THIẾT KẾ SƠ BỘ
Lên phương án và chốt mặt bằng, phối cảnh 3D, ký hợp đồng tạm ứng
04
TRIỂN KHAI HỒ SƠ
Hồ sơ: kiến trúc + kết cấu + điện nước, Khái toán tổng mức đầu tư, tạm ứng
05
BÀN GIAO HỒ SƠ
Bàn giao hồ sơ bản vẽ: 02 bộ A3. Thanh toán giá trị còn lại hợp đồng
06
GIÁM SÁT TÁC GIẢ
Giám sát hiện trường khi có yêu cầu từ chủ đầu tư

Form liên hệ
Mô tả về form.
Đăng ký